Chương trình thiện nguyện tại xã Mường Lạn

Ngày 04 tháng 08 năm 2019

Ngày 3/8, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Hải (Hà Nội) đã phối hợp với Đồn Biên phòng Mường Lạn tổ chức Chương trình thiện nguyện, phổ cập bơi – chống đuối nước, tặng quà cho các hộ dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Lạn (Sốp Cộp).Công ty TNHH Hoàng Hải tặng quà cho các cháu mầm non có hoàn cảnh khó khăn.


Tại Chương trình, Đoàn đã hướng dẫn hơn 100 em học sinh từ 7 đến 14 tuổi các kỹ năng bơi cơ bản, kiến thức phòng tránh tai nạn đuối nước, cách cứu hộ, sơ cấp cứu người bị tai nạn đuối nước, thực hành kỹ năng bơi lội. Qua đó, nâng cao nhận thức phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho các em học sinh.Công ty TNHH Hoàng Hải tặng bể bơi di động cho Đồn Biên phòng Mường Lạn. Công ty TNHH Hoàng Hải tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. 

 

Nhân dịp này, Công ty TNHH Hoàng Hải đã tặng 1 bể bơi di động (trị giá 35 triệu đồng) cho Đồn Biên phòng Mường Lạn; 100 suất quà, là đồ dùng học tập (300 nghìn đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 200 suất quà là đồ dùng sinh hoạt (chăn gối, thực phẩm) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trong xã.


Thu Hằng - Lò Thoại (CTV)

Tìm kiếm theo ngày