Bế mạc Hội thao giáo dục quốc phòng - an ninh toàn tỉnh lần thứ V học sinh THPT

Ngày 05 tháng 03 năm 2019

Ngày 5/3, tại Tiểu đoàn bộ binh I, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Hội thao giáo dục QP - AN lần thứ V học sinh THPT toàn tỉnh năm học 2018-2019.Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các trường tại Hội thao.


Hội thao diễn ra từ ngày 2- 5/3, với sự tham gia của 330 VĐV đến từ 39 trường THPT, trường PTDT nội trú THCS-THPT trong tỉnh. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao năm nay thu hút đông đảo các VĐV tham gia, ngoài học sinh các trường THPT còn có học sinh các Trường PTDT nội trú THCS-THPT các huyện. Nhờ sự luyện tập, chuẩn bị kỹ của các đơn vị, chất lượng Hội thao nâng lên, các VĐV thể hiện rõ bản lĩnh trong từng động tác thực hành vận động trên chiến trường, điều lệnh đội ngũ, băng bó cứu thương, ném lựu đạn xa trúng đích hay tháo, lắp súng AK..., nhất là nhận thức về các vấn đề QP-AN.


Kết quả Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn khối THPT cho Trường THPT Yên Châu; khối PTDT nội trú cho Trường PTDT nội trú THCS và THPT Thuận Châu; trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thao. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 76 giải ở các nội dung thi tập thể và 217 giải ở các môn thi cá nhân cho các VĐV đoạt giải.


Hội thao góp phần nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy môn giáo dục QP-AN trong các trường THPT gắn học tập với hoạt động thực tiễn; đồng thời tuyển chọn học sinh tiêu biểu luyện tập chuẩn bị tham gia Hội thao giáo dục QP-AN học sinh THPT cấp toàn quốc.

Tìm kiếm theo ngày