Bế mạc Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2019

Ngày 06 tháng 10 năm 2019

Trong 3 ngày (từ 3-5/10), tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2019.Trận chung kết nhóm tuổi 56 trở lên nữ giữa 2 đội Mộc Châu và Yên Châu.


Tham dự Giải năm nay có 17 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh được chia thành các nhóm tuổi. Trong đó, nhóm tuổi 56 trở lên nữ có 8 đội chia làm 2 bảng, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết; nhóm tuổi 46-55 nữ có 4 đội và nhóm 56 tuổi trở lên nam có 5 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.Trận thi đấu nhóm tuổi 56 trở lên nam giữa 2 đội Thành phố 2 và Mường La.


Ban Tổ chức trao giải Nhất nhóm tuổi 46-55 nữ cho đội Mai Sơn.


Ban Tổ chức trao giải Nhất nhóm tuổi 56 trở lên nam cho đội Thành phố 2.


Sau 3 ngày thi đấu, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sôi nổi, giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội đoạt giải.Ban Tổ chức trao giải phụ: Vận động viên cao tuổi nhất nam và nữ

cho VĐV Cao Xuân Tới (Mường La) và Vũ Thị Hoa (Mộc Châu).


Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2019, là dịp để người cao tuổi rèn luyện, nâng cao sức khỏe, góp phần giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.


Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.


Tìm kiếm theo ngày