Bắc Yên: Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Ngày 04 tháng 10 năm 2019

Hưởng ứng Tháng an toàn PCCC (10/2019) và "Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy - 4/10", ngày 4/10, huyện Bắc Yên đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, dân phòng.Lễ Khai mạc Hội thao.


Để chuẩn bị tốt cho Hội thao lần này, các đội đã tích cực tham gia luyện tập các môn thi đấu gồm: Chữa cháy kết hợp cứu người ra khỏi đám cháy; thi gia đình phối hợp tham gia chữa cháy và gia đình phối hợp chữa cháy.Công an huyện Bắc Yên tham gia diễu hành tại Hội thao.


Đây là lần đầu tiên huyện Bắc Yên tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa to nên các phần thi diễn ra không được đúng với dự kiến. Hội thao là dịp để lực lượng phòng cháy, chữa cháy ở cơ sở rèn luyện, làm quen và sử dụng thành thạo các dụng cụ phòng cháy, chữa cháy; nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện khả năng xử lý các tình huống cháy có thể xảy ra. Đồng thời, tuyên truyền để người dân trên địa bàn huyện nâng cao ý thức phòng ngừa, tham gia phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; củng cố, xây dựng và phát triển phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.Lãnh đạo huyện Bắc Yên tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tại Hội thao.


Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia luyện tập và chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Hội thao.

 

Tìm kiếm theo ngày