92 giáo viên mầm non, THCS đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp Thành phố

Ngày 07 tháng 04 năm 2021

Ngày 7/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã tổng kết Hội thi giáo viên mầm non, THCS dạy giỏi năm học 2020- 2021.Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố trao Chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho các giáo viên.


Hội thi năm nay có 98 giáo viên đến từ các trường mầm non, THCS trên địa bàn Thành phố; tham gia các phần thi dạy thực hành, báo cáo biện pháp giáo dục. Theo đánh giá, các giáo viên dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung bài giảng đến thiết bị, đồ dùng dạy học; truyền tải kiến thức bài dạy đảm bảo, đúng trọng tâm, thể hiện được sự sáng tạo, đổi mới, kết hợp linh hoạt các phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong tiết dạy hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh... Các trường được chọn làm địa điểm tổ chức thi đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, kỹ thuật… Hội Khuyến học Thành phố tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.


Kết quả, phần thi thực hành tiết dạy có 93/98 tiết dạy được xếp loại Giỏi; 5/98 tiết dạy được xếp loại Khá. Nội dung trình bày biện pháp có 97/98 giáo viên được đánh giá Đạt. Tại Lễ tổng kết, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã trao Chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 92 giáo viên; UBND Thành phố tặng Giấy khen 4 tập thể, 15 cá nhân; Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Giấy khen 5 cá nhân; Hội Khuyến học Thành phố tặng Giấy khen 2 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.UBND Thành phố tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Tìm kiếm theo ngày